Ram PC Crucial 4GB 2666Mhz DDR4 CT4G4DFS8266

690.000 

  • Loại sản phẩm: Ram PC
  • Dung lượng: 4 GB
  • Chuẩn: DDR4
  • Bus: 2666 Mhz
  • Điện áp: 1.2v
  • Bảo hành: 3 năm

690.000 

Thêm vào giỏ
Đặt hàng

Micron Technology, Inc. là một tập đoàn toàn cầu của Mỹ có trụ sở tại Boise, Idaho. Micron được thành lập vào năm 1978 như là một công ty thiết kế chất bán dẫn gồm bốn người ở tầng hầm của một văn phòng nha khoa Boise, Idaho. Vào năm 1980, Micron đã phát triển nhà máy chế tạo chất bán dẫn đầu tiên, và sau đó chỉ vài năm đã cho ra mắt bộ nhớ 256K nhỏ nhất thế giới. Năm 1985, Micron giành được vị trí trên Fortune 500 và đã trở thành một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp bán dẫn thông qua những sự đổi mới công nghệ. Trong gần 40 năm qua, Micron đã mang đến các tiến bộ công nghệ quan trọng nhất thế giới, cung cấp bộ nhớ và hệ thống lưu trữ tối ưu cho nhiều ứng dụng.
Ram PC Crucial DDR4

More speed. More battery life. More memory capacity. Fuel your next-gen laptop.

Ram PC Crucial DDR4 Bus 2666MHz phá vỡ mọi giới hạn tốc độ của DDR3 khi bị thắt cổ chai. Cải thiện hiệu suất máy tính, tiết kiệm năng lượng hơn và dung lượng lớn hơn rất nhiều, hỗ trợ tất cả các dòng vi xử lý thế hệ mới nhất.

 Nâng hiệu năng máy tính.

 Đáp ứng đa nhiệm.

 Dễ dàng lắm đặt.

 Giá thành hợp lý.

Nâng cao hiệu năng máy tính

Bộ nhớ RAM là một thành phần cực kỳ quan trọng trong máy tính của bạn cho phép truy cập dữ liệu ngắn hạn (short-term data access). Vì thế, việc nâng cấp dung lượng lớn cũng như tốc độ Bus của RAM sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu năng của máy tính.

Đáp ứng đa nhiệm

Nếu bạn sử dụng máy tính của mình để làm rất nhiều việc cùng một lúc, điều này sẽ đòi hỏi về vấn đề hiệu năng: mọi ứng dụng bạn đang chạy đều chiếm một khoảng bộ nhớ và nếu bộ nhớ của máy tính không đủ sẽ gây ra hiện tượng giật lag. Để khắc phục điều này, bạn phải nâng cấp dung lượng Ram với Ram PC Crucial DDR4 Bus 2666MHz để đủ không gian cho các ứng dụng.

Dễ dàng lắp đặt

Ram PC Crucial DDR4 Bus 2666MHz cực kỳ dễ lắp đặt, chỉ với một cái tuốc nơ vít, và một vài phút, bạn có thể lắp đặt Ram PC Crucial DDR4 Bus 2666MHz mà không cần kỹ năng máy tính.

Giá thành hợp lý

Ram PC Crucial DDR4 Bus 2666MHz được sản xuất bởi các thành phần linh kiện của chính hãng Micron, cho độ tương thích cực tốt giữa các linh kiện và vì tự cung cấp linh kiện nên giá thành sẽ cực kỳ hợp lý cho người dùng.

Micron – chất lượng được tin dùng trên toàn thế giới

Micron là một trong những nhà sản xuất bộ nhớ flash lớn nhất trên thế giới trong hơn 35 năm,Ram PC Crucial DDR4 Bus 2666MHz được trang bị những công nghệ về bộ nhớ lưu trữ tiên tiến nhất trên thế giới với độ tin cậy kéo dài suốt nhiều thập kỉ. Với hơn một ngàn giờ thử nghiệm và hàng trăm bài kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Ram PC Crucial DDR4 Bus 2666MHz sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm với chất lượng mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối.

 

Nhà sản xuấtCrucial (Micron USA)
ModelCT4G4DFS8266
Chuẩn RamDDR4
Bus hỗ trợ2666 MHz
Dung lượng4GB (1x4GB)
Điện ápTương thích 1.2v
CAS LatencyCL19
Over ClockAuto
Bảo hành3 năm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.