Ổ cứng SSD Enterprise Seagate IronWolf 110 2.5-Inch SATA III 240GB ZA240NM10011

2.500.000 

  • Chuẩn SSD: 2.5 inches
  • Tốc độ đọc: 560 MB/s
  • Tốc độ ghi: 345 MB/s
  • Bảo hành 5 năm

2.500.000 

Thêm vào giỏ
Đặt hàng

Ổ cứng SSD Enterprise là gì?

Với sự gia tăng nhanh chóng về những nhu cầu trên Internet đã tạo nên những yêu cầu rất lớn về các trung tâm dữ liệu. Để đáp ứng nhu cầu đó, các nhà sản xuất ổ cứng đã cung cấp một giải pháp hàng đầu về công nghệ SSD. SSD Sever hay còn gọi là Enterprise SSD dùng để gọi tên các sản phẩm được sản xuất phục vụ các nhu cầu khắt khe của doanh nghiệp hay các tổ chức, cá nhân. Chính vì thế, Enterprise SSD luôn hội tụ công nghệ mới nhất, thiết kế tối ưu nhất, tốc độ cao nhất, khả năng vận hành bền bỉ nhất. Và MemoryZone luôn tự hào trong việc tiên phong đưa các sản phẩm này đến tay doanh nghiệp của bạn.

Ổ cứng SSD Enterprise Seagate IronWoft 110

Tối ưu hóa cho hệ thống NAS của doanh nghiệp

Ổ cứng SSD Enterprise Seagate IronWolf 110 được thiết kế cho các hệ thống NAS và Datacenter với dung lượng từ 240 GB đến 3,84 TB, được trang bị AgileArray™ Firmwave để đáp ứng cho các môi trường đòi hỏi hoạt động 24×7 và khối lượng người dùng khổng lồ truy cập cùng lúc. Ngoài ra, công nghệ DuraWrite cũng được trang bị cho dòng ổ cứng SSD Seagate IronWolf 110 giúp tăng tối đa hiệu năng và độ tin cậy cực cao.

Công nghệ DuraWite – Tăng hiệu suất và độ tin cậy cho hệ thống NAS của bạn
Ổ cứng SSD Enterprise Seagate IronWolf 110 là ổ đĩa Enterprise dành cho doanh nghiệp và được trang bị công nghệ DuraWrite, cho phép tăng hiệu suất và độ tin cậy lên mức tối đa. Công nghệ DuraWite là công nghệ đặc chủng của các dòng SSD Enterprise, giúp nén dữ liệu lại trước khi đưa vào bộ nhớ Flash, tức là dung lượng dữ liệu ghi thực tế trên chip nhớ sẽ được giảm tối thiểu, ít tiêu hao TBW, dữ liệu được load nhanh hơn.
Hiệu suất cao

Ổ cứng SSD Enterprise Seagate IronWolf 110 với tốc độ lên đến 560 MB/s, cho phép Server đáp ứng và truyền tải dữ liệu nhanh hơn trong môi trường nhiều người dùng.

Kiểm soát Drive Health và Data Recovery

Ổ cứng SSD Enterprise Seagate IronWolf 110 giúp tăng tối đa độ tin cậy cho toàn bộ hệ thống nhờ IronWolf Health Management (IHM) giúp bạn kiểm soát, theo dõi sức khỏe ổ đĩa, kịp thời đưa ra những giải pháp backup khi ổ đĩa có dấu hiệu trục trặc. Ngoài ra, SSD IronWolf 110 bao gồm gói dịch vụ Rescue Data Recovery Service Plans hai năm từ Seagate.

Nhà sản xuấtSeagate
ModelIronWolf 110
Dung lượng240GB
Tốc độ đọc560 MB/s
Tốc độ ghi345 MB/s
Random 4k55.000 IOPs
MTBF2.000.000h
TBW435 TB 3D-Nand TLC
Bảo hành5 năm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.